ads
Tem nhãn dán bao bì vỏ hộp

Tem nhãn dán bao bì vỏ hộp

Tem nhãn dán bao bì vỏ hộp từ lâu đã rất quen thuộc với người tiêu dùng. Dựa vào những thông tin trên những chiếc tem này mà bạn mới có thể lựa chọn đúng loại sản phẩm. Vậy các mẫu tem trên bao bì vỏ hộp này có gì đặc biệt? Hãy cùng In Hồng đăng tìm hiểu ngay thông qua bài viết sau nhé. 

Tem nhãn dán bao bì vỏ hộp là gì? 

Tem nhãn dán bao bì, vỏ hộp là vật liệu được sử dụng ở khâu cuối cùng trước khi đóng gói và hoàn thành sản phẩm. Trên các loại tem này được nhà sản xuất in ấn các loại thông tin cơ bản của hàng hóa. Các thông tin này có thể là tên sản phẩm, logo, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, …Dựa vào đây mà khách hàng có thể lực nhanh chóng được nhanh chóng hàng hóa được đóng trong bao bì, vỏ hộp. Dưới đây là công dụng cụ thể của loại tem này đối với doanh nghiệp và khách hàng. 

tem-nhan

Tem nhãn dán bao bì, vỏ hộp là vật liệu được sử dụng ở khâu cuối cùng trước khi đóng gói và hoàn thành sản phẩm

Công dụng của tem nhãn dán bao bì vỏ hộp với doanh nghiệp 

 • Giúp nhà sản xuất dễ tìm kiếm và quản lý các sản phẩm do chính công ty mình cung cấp.
 • Gây ấn tượng với khách hàng đặc biệt là mô hình tự bán hàng trong các siêu thị, cửa hàng tự động.
 • Giúp nhà sản xuất tạo dựng uy tín sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm.
 • Đẩy nhanh tiêu thụ, tăng doanh số bán hàng. 

Vai trò của tem nhãn sản phẩm đối với khách hàng :

 • Giúp khách hàng phân biệt được các sản phẩm với nhau, dễ dàng chọn lựa sản phẩm mình mong muốn. 
 • Nhận biết được thành phần cấu tạo sản phẩm, công dụng, hạn dùng, nơi sản xuất… để lựa chọn các sản phẩm tốt nhất.
 • Hướng dẫn sử dụng đúng cách với sản phẩm.

tem-nhan

Vai trò của tem nhãn sản phẩm đối với khách hàng vô cùng quan trọng

Nội dung chủ yếu của tem nhãn sản phẩm 

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các loại tem nhãn dán bao bì vỏ hộp sẽ trình bày một số thông tin cơ bản. Tùy vào từng loại tem mà nhà sản xuất trình bày các thông tin khác nhau. Bạn có thể bắt gặp: Tên hàng hóa, logo của sản phẩm, nhà sản xuất, cách sử dụng và bảo quản, ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng, bảo hành trên bao bì vỏ hộp. 

Ngoài ra tùy vào cách trình bày và ý tưởng thiết kế, mục đích sử dụng mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn tem cho phù hợp. Các loại tem được sử dụng trên thị trường sẽ gồm: Tem mô tả sản phẩm, tem bảo hành, tem hướng dẫn sử dụng, các loại tem thương hiệu. 

tem-nhan

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các loại tem nhãn dán bao bì vỏ hộp sẽ trình bày một số thông tin cơ bản

Các mẫu tem nhãn dán bao bì vỏ hộp tiêu biểu doanh nghiệp hay sử dụng hiện nay

Có rất nhiều mẫu tem nhãn dán bao bì vỏ hộp được doanh nghiệp lựa chọn. Mỗi một mẫu sẽ đáp ứng được mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Dưới đây là một số mẫu mà được sử dụng thịnh hành hiện nay: 

Mẫu tem nhãn dán bao bì vỏ hộp có bản: Những mục sẽ được chắt lọc và vắn tắt, không quá cầu kỳ, đủ để khách hàng có được thông tin cần thiết 
Tem nhãn dán sử dụng hoa văn cầu kỳ: Mẫu này thường được sử dụng trên các hàng hóa cao cấp, đắt tiền, do chi phí thiết kế và vật liệu in ấn khá cao. 
Mẫu nhãn dán thương hiệu: Ngoài các thông tin cơ bản thì một số nhà sản xuất sẽ in sẵn logo của mình để dán lên các loại bao bì, chai lọ. Đây là một cách quảng bá thương hiệu thông minh. 

xuong-in-tem-nhan

Nếu bạn là doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất đang cần in ấn các loại tem nhãn dán bao bì vỏ hộp với số lượng lớn thì không nên bỏ qua In Hồng Đăng

Lời kết

Bài viết trên đây của In Hồng đăng đã giới thiệu tới bạn đọc các loại tem nhãn dán bao bì vỏ hộp. Có thể thấy tầm quan trọng của các loại tem này đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp. Nếu bạn là doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất đang cần in ấn các loại tem nhãn dán bao bì vỏ hộp với số lượng lớn thì không nên bỏ qua In Hồng Đăng. Chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp. Quy trình nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình là các điểm cộng mà bạn dễ dàng nhận thấy.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn