ads
Tem nhãn thực phẩm

Tem nhãn thực phẩm

Với mức sống ngày càng khá giả, thì việc lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng càng được người dân quan tâm. Các sản phẩm có tem mác đầy đủ và xuất xứ rõ ràng sẽ có số lượng tiêu thụ lớn. Đối với các sản phẩm ăn uống thì tem nhãn thực phẩm đóng vai trò giúp bạn xác định được nhanh nguồn gốc. Vì vậy đây là một yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn thương hiệu của mình đứng vững trên thị trường.  

Tem nhãn thực phẩm là gì và thường được dùng với mục đích gì?

Bạn có thể gặp bất kỳ một loại tem nhãn thực phẩm ở bất kỳ sản phẩm nào ở quầy hoa quả, đồ uống,... Đây là một loại tem dán trực tiếp lên sản phẩm giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Bạn có thể phân biệt được sản phẩm đó là thật giả. Từ đó giúp người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định lựa chọn nhanh hơn.. 

Đối với doanh nghiệp thì đây lại là một công cụ giúp mình quảng cáo được thương hiệu. Ngoài ra còn giúp xây dựng hình ảnh trên các sản phẩm ở thị trường. Đây cũng là một trong những hình thức giúp thúc đẩy doanh số bán hàng tăng độ uy tín trên thị trường. Vì vậy tem nhãn thực phẩm vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Một loại tem nhãn thực phẩm thông thường sẽ cấu tạo bao gồm 

 • Tên hàng hóa, sản phẩm
 • Nhãn hiệu, logo của sản phẩm
 • Nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất
 • Thành phần cấu tạo sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản
 • Công dụng của sản phẩm
 • Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng

Bạn có thể gặp bất kỳ một loại tem nhãn thực phẩm ở bất kỳ sản phẩm nào

Tem nhãn thực phẩm gồm những loại nào? 

Một loại thực phẩm sẽ bao gồm rất nhiều loại tem nhãn khác nhau. Dưới đây là tổng hợp các loại tem nhãn thực phẩm phổ biến mà bạn hay gặp: 

Tem nhãn xuất xứ, thương hiệu 

Đây là loại tem nhãn phổ biến mà bất kỳ sản phẩm nào cũng phải có. Cấu trúc của loại tem này sẽ bao gồm tên sản phẩm, mô tả sản phẩm, tên công ty, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng. Ngoài ra tùy vào các sản phẩm mà người ta có thể bố trí thêm logo hoặc các câu slogan. 

Tem nhãn xuất xứ, thương hiệu 

Tem nhãn thực phẩm hàng đông lạnh, hàng thường 

Đây là loại tem giúp người tiêu dùng có thể thể dễ dàng phân biệt hàng cần để đông lạnh hay hàng thường. Với mục đích giúp nhân viên và người dùng bảo quản hàng đúng và không làm hư hỏng hàng hóa. 

Đây là loại tem giúp người tiêu dùng có thể thể dễ dàng phân biệt hàng cần để đông lạnh hay hàng thường

Tem nhãn chống hàng giả 

Đây cũng là loại tem giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt xuất xứ, hàng giả, hàng nhái. Dựa vào đặc điểm này mà sản phẩm mới có thể lưu hành trên thị trường. Từ đó mà người tiêu dùng mới tăng sự tin tưởng khi quyết định mua. 


Một loại thực phẩm sẽ bao gồm rất nhiều loại tem nhãn khác nhau

Các mẫu tem nhãn thực phẩm tiêu biểu 

Trong in tem nhãn thực phẩm được chia thành rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ được doanh nghiệp lựa chọn để in ấn, phù hợp với từng loại thực phẩm, kinh phí đầu tư. Ngoài ra bạn cũng có thể tới các cơ sở in ấn để có thể được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn. Chúng ta có thể kế tới như: 

 • Tem nhãn thực phẩm bằng decal giấy vỡ.
 • Tem decal 7 màu.
 • Tem nhãn thực phẩm  decal giấy.
 • Tem nhãn thực phẩm  bằng decal nhựa.
 • Tem thực phẩm decal trong.
 • Tem nhãn thực phẩm  bằng decal cuộn.

Trong in ấn thì các tem nhãn thực phẩm được chia thành rất nhiều loại khác nhau

Lời kết 

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về loại tem nhãn thực phẩm. Đây là một loại quảng cáo trực tiếp trên sản phẩm nhằm mang thương hiệu của các doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Ngoài ra sản phẩm này còn giúp người tiêu nhận định được xuất xứ và nguồn gốc của sản phẩm một cách nhanh và chính xác. Nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị in ấn tem nhãn thực phẩm chuyên nghiệp hãy đến với In Hồng Đăng. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn