ads
Tem nhãn mác quần áo

Tem nhãn mác quần áo

Tem nhãn mác quần áo là loại vật liệu không thể thiếu trong khâu hoàn thành một sản phẩm. Loại tem này giúp các doanh nghiệp quảng bá được sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Ngoài ra, tem nhãn mác quần áo giúp nhận định đó là sản phẩm mới hay cũ. Vậy bạn biết gì về loại tem này? Hãy cùng In Hồng Đăng tìm hiểu ngay về loại vật liệu này. 

Tìm hiểu về tem nhãn mác quần áo 

Tem nhãn mác quần áo có vai trò quan trọng với các chủ shop thời trang. Những thông tin trên mác quần áo có tác động không nhỏ đến những quyết định mua sắm của người tiêu dùng. Nhãn quần áo, tag quần, tag áo sẽ giúp bạn nhận biết được rằng sản phẩm này thuộc thương hiệu nào, công ty nào sản xuất. 

tem-nhan

Tem nhãn mác quần áo có vai trò quan trọng với các chủ shop thời trang

Với các công ty và các nhà thiết kế thì đây lại là một cách quảng bá thương hiệu của mình. Mong muốn truyền tải các mẫu thiết kế, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, những lưu ý khi mặc, giặt quần áo. Vì vậy, có thể nói tem nhãn mác quần áo là một phần không thể thiếu nếu muốn thương hiệu của bạn tồn tại trên thị trường. 

Tem nhãn mác quần áo gồm những gì? 

Cũng giống như tem nhãn sản phẩm trong các ngành hàng khác, thì tem nhãn mác quần áo là “bộ mặt” của trang phục. Đây cũng là dấu ấn để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn, vì vậy các doanh nghiệp rất chú trọng và đầu tư các loại tem nhãn này. Vậy bộ nhãn mác quần áo đầy đủ gồm những gì? 

tem-nhan

Vậy bộ nhãn mác quần áo đầy đủ gồm những gì? 

Nhãn vải quần áo: Mọi người thường biết loại tem nhãn này với các tên như tem sườn, mác vải … Loại tem này sẽ được khâu ở bên sườn áo sẽ trình bày về hướng dẫn sử dụng mặc, giặt quần áo. Chất liệu để làm nên loại nhãn vải sẽ từ các loại satin hoặc nhãn cotton, nylon. 
Nhãn dệt quần áo: Vị trí để gắn loại tem này thường ở đằng trong cổ áo, cạp quần, cổ váy. Mục đích khi nhà sản xuất sử dụng loại tem này để dệt nhãn size, dệt sologan hay là gắn chính thương hiệu của mình.
Thẻ treo quần áo: Đây là loại tem đặc biệt được in trên các loại giấy cứng. như couche, ivory, … Nội dung trình bày trên thẻ treo rất đa dạng. Đôi khi tem được in logo, thương hiệu, size số, hình ảnh đại diện, mẫu quần áo, điện thoại, thông tin liên hệ, … 

tem-nhan

Nội dung trình bày trên thẻ treo rất đa dạng

Các mẫu tiêu biểu tem nhãn mác quần áo mà các shop thời trang hay sử dụng 

Với các mục đích truyền tải thông tin khác nhau trên sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều loại tem mác. Cũng từ các loại tem mác này mà người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm. Dưới đây là một số loại tem mác phổ biến  mà thị trường đang sử dụng hiện nay 

 • Loại tem mác in thông tin logo trên giấy couche
 • Tem mác in thông tin trên chất liệu vải 
 • Tem mác in thông tin trên chất liệu da 
 • Tem nhãn quần áo có màu sắc sặc sỡ 
 • Tem mác quần áo với các mẫu cổ điển 
 • Tem nhãn dành cho các loại thương hiệu cao cấp 
 • Tem nhãn dành cho quần áo bình dân 

Tùy vào giá trị của sản phẩm quần áo, váy, mà các quán thời trang, chủ shop có thể lựa chọn một trong các thành phần của bộ mác. Giá thành của các loại tem mác cũng là một trong những yếu tố để chủ shop quyết định đưa ra lựa chọn in. 

tem-nhan

Với các mục đích truyền tải thông tin khác nhau trên sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều loại tem mác

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà In Hồng Đăng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu được giá trị của tem nhãn mác quần áo. Bạn có thể thấy ngay tầm quan trọng của các loại tem mác này. Để sở hữu cho mình một loại nhãn mác quần áo xịn xò với giá thành hợp lý thì đừng quên ghé qua In Hồng Đăng. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Chắc chắn bạn sẽ có được cho mình mẫu tem mác ưng ý.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn