ads
catalogue-bao-bi-thuc-pham-1
catalogue-bao-bi-thuc-pham-4
catalogue-bao-bi-thuc-pham-3
catalogue-bao-bi-thuc-pham-2

Catalogue lĩnh vực bao bì thực phẩm

Dù bạn đã có trang web quảng cáo rộng rãi đến đông đảo người xem. Nhưng có được cuốn catalogue đầy đủ thông tin sử dụng mọi lúc mọi nơi là một phần không thể thiếu. Đối với catalogue lĩnh vực bao bì thực phẩm cần có hình ảnh và những văn bản marketing hiệu quả cao để thuyết phục khách hàng.

Giới thiệu Catalogue bao bì thực phẩm

Catalogue bao bì thực phẩm sẽ lập tức thu hút khách hàng bằng những hình ảnh bắt mắt và chi  tiết thông tin rõ ràng. Từ đó có thể truyền  đạt tất cả những gì bạn muốn trình bày đến với người xem để cảm nhận hết các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Sự tiếp xúc sau đó chỉ để làm rõ ràng hơn những nội dung đã có trên cuốn catalogue. Chính vì vậy việc thiết kế sao cho bắt mắt và sát thực nhất là điều vô cùng quan trọng. 

Mục tiêu của catalogue chính là tạo được những ấn tượng tốt của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ mà bạn muốn cung cấp. Đây là một chiến dịch quảng cáo cần được chú trọng và thực hiện cẩn thận tránh những sai sót không đáng có. Chỉ một vài lỗi nhỏ là bạn đã đánh mất thiện cảm từ người xem tạo nên làn sóng không tốt về doanh nghiệp.

catalogue-linh-vuc-bao-bi-thuc-pham

Catalogue lĩnh vực bao bì thực phẩm sẽ lập tức thu hút khách hàng bằng những hình ảnh bắt mắt và chi  tiết thông tin rõ ràng

Tại sao phải làm Catalogue bao bì thực phẩm chuyên nghiệp

  • Tăng độ phủ thương hiệu thực phẩm

  • Giúp bạn bán được hàng

  • Giúp bạn gia tăng doanh số

  • Giúp bạn có nền tảng để mở rộng sản phẩm, thương hiệu

 

Những yếu tố tạo nên Catalogue bao bì thực phẩm

Để tạo nên được những cuốn catalogue gây ấn tượng đặc biệt đến người xem cần rất nhiều yếu tố sau đây:

Thiết kế màu sắc bắt mắt

Khi lựa chọn màu sắc thiết kế catalogue sử dụng cho quảng cáo cần tươi sáng và tràn đầy năng lượng. Đây là điểm đặc biệt đầu tiên để thu hút người xem, đối với nền thường sử dụng màu trắng tinh tế. Đối với màu này có khả năng làm nổi bật tất cả thông tin bằng chữ và hình ảnh trên từng trang catalogue.

in-catalogue-linh-vuc-bao-bi-thuc-pham

Khi lựa chọn màu sắc thiết kế catalogue sử dụng cho quảng cáo cần tươi sáng và tràn đầy năng lượng

Nội dung trình bày theo thứ tự rõ ràng, dễ tìm kiếm

Phần quan trọng không kém đó chính là nội dung cần truyền đạt phải được trình bày rõ ràng theo thứ tự nhất định. Để khi nhìn vào người xem dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn những danh mục sản phẩm theo đúng nhu cầu. Tránh bày trí rối mắt và nhầm lẫn giữa các thông tin với nhau. Từ đó gây nên những ấn tượng không tốt từ người xem đối với doanh nghiệp.

Những mẫu Catalogue bao bì thực phẩm

Những mẫu catalogue lĩnh vực bao bì thực phẩm có ấn tượng nhất hiện nay như sau:

Mẫu Catalogue có thiết kế dạng đứng

Đối với mẫu catalogue này được thiết kế như một cuốn vở học sinh theo dạng giấy A4. Trang bìa sẽ thể hiện về tên doanh nghiệp cùng với địa chỉ liên hệ kèm hình ảnh về thương hiệu hoặc sản phẩm cần quảng cáo. Nền được sử dụng phổ biến đó là màu trắng để làm nổi bật tất cả thông tin và hình ảnh được dễ dàng hơn. Nội dung bên trong được trình bày theo một thứ tự khiến người xem dễ đọc và phân biệt các phần với nhau.

catalogue-bao-bi-thuc-pham

Mẫu catalogue này được thiết kế như một cuốn vở học sinh theo dạng giấy A4

Mẫu Catalogue có thiết kế dạng ngang

Dạng ngang là thiết kế có phần đặc biệt và mới lạ hơn. Chính vì vậy những mẫu mã này hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm catalogue lĩnh vực bao bì thực phẩm. Cũng như các dạng khác phần trang bìa thể hiện tên thương hiệu và địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp. Nội dung cũng tương tự đó là đưa toàn bộ thông tin đến với người xem một cách thiết thực nhất.

catalogue-linh-vuc-bao-bi-thuc-pham

Mẫu catalogue có thiết kế dạng ngang

Lời kết

Qua bài viết trên là tất cả chia sẻ về catalogue lĩnh vực bao bì thực phẩm. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu những cuốn catalogue chất lượng cao thì hãy liên hệ với công ty In Hồng Đăng. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ IN HĐ cam kết

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại hà nội:

    SH37 Tầng 4 tòa CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn